Số 3, Liền kề 26 KĐT Văn Phú

Văn La, Hà Đông, Hà Nội

Tư vấn 24/7
T2 - CN: 08:00 - 17:30

Thời gian làm việc

Xăm Hình Tattoo đi XKLĐ Nhật được không ?

Có rất nhiều bạn thắc mắc Xăm hình tattoo đi xklđ Nhật được không? Và nếu được thì sẽ làm việc trong những ngành nghề nào ?

Ngoại hình luôn là 1 trong những yếu tố quan trọng mà các nhà tuyển dụng Nhật Bản quan tâm khi lựa chọn lao động. Văn hóa Nhật Bản đặc biệt không thích việc xăm hình lên cơ thể nên sẽ hạn chế tuyển dụng những người có hình xăm vào 1 số ngành nghề.

Xăm hình tattoo đi xklđ Nhật được không?

Trong những năm gần đây, do sự thiếu hụt lao động trầm trọng nên Nhật Bản đã bắt đầu nới lỏng những yêu cầu đặt ra cho người lao động. Một số công việc đã tiếp nhận lao động có những hình xăm nhỏ và những lao động có sẹo xăm cũng có thể tham gia.

Các trường hợp mà chúng tôi thường gặp như sau:

 • Không có hình xăm hoặc hình xăm đã xóa: tham gia được mọi đơn hàng đi Nhật
 • Có hình xăm và không muốn xóa: chỉ tham gia được các đơn hàng xây dựng, cơ khí ….

Trong trường hợp nếu hình xăm của bạn lớn hơn 30cm, xăm màu thì bạn nên cân nhắc đi xuất khẩu lao động tại các nước như Đài Loan, Macao hay Dubai,….

Vì nếu đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì tỷ lệ đậu sẽ rất thấp, còn những nước khác sẽ dễ hơn.

Tại sao lại là ngành xây dựng, Cơ khí?

Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật ngành xây dựng là lựa chọn tốt nhất dành cho những bạn có hình xăm. Tuy nhiên, những ưu đãi của ngành này cũng không hề thua kém những ngành khác của Nhật. Đây là một trong những ngành có mức lương cao, ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ bảo hiểm và đảm bảo an toàn lao động.

 

Nhưng đi kèm với những lợi ích đó là những yêu cầu tương đối cao từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Bởi tính chất công việc trong ngành xây dựng tương đối nặng nên người lao động đòi hỏi phải có thể lực tốt, đạt chuẩn chiều cao và cân nặng, có sức khỏe tốt.

Nếu người lao động có hình xăm và muốn đăng ký đơn hàng xây dựng nên tham khảo và suy nghĩ thật kỹ. Nếu các bạn không có sức khỏe tốt thì không nên đăng ký tham gia những chương trình này.

Lúc này, bạn có thể tham khảo để đi làm việc tại các nước khác hoặc xóa hình xăm để có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Xóa xăm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần chú ý những gì ?

Nếu sức khỏe không cho phép đăng ký những đơn hàng xây dựng, mà bạn vẫn muốn làm việc tại Nhật Bản, thì cách tốt nhất là xóa hình xăm triệt để, không để lại sẹo to và xấu. Do đó, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tìm hiểu thật kỹ trước rằng, sau khi xóa xăm thì bạn có đi được không. Điều này nhằm tránh trường hợp sau khi xóa xăm, bạn vẫn không sang Nhật được.

Ngoài ra, người lao động cần phải tìm hiểu kỹ quy trình xóa hình xăm và thời gian hồi phục. Làm vậy sẽ tránh trường hợp khi bạn sẵn sàng ứng tuyển thì đơn hàng đã kết thúc.

Vì việc xóa hình xăm tattoo liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn, do đó, bạn nên tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy và được cấp giấy phép hoạt động.

Bạn không nên sử dụng thuốc xóa xăm hay các biện pháp xóa xăm thủ công. Vì điều này tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe của chính bạn. Bạn nên tham khảo các công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện nay, và làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, để đạt được hiệu quả cao nhất và không để lại sẹo lớn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “Xăm hình đi Nhật được không?”. Nhìn chung, nếu bạn không có hình xăm thì bạn có thể tham gia đơn hàng nào cũng được. Ngược lại, nếu bạn có hình xăm thì chỉ được đăng ký những đơn hàng xây dựng.

Đăng ký Ứng tuyển

  Bài viết liên quan

  Trượt Tốt Nghiệp THPT Phải Làm Gì ?

  Trượt Tốt Nghiệp THPT Phải Làm Gì ?

  25/03/2021
  Trượt Tốt Nghiệp THPT Phải Làm Gì điều này chắc hẳn là tất cả các bạn đang học…
  Chi Phí Đi XKLĐ Nhật Bản 2021 Là Bao Nhiêu ?

  Chi Phí Đi XKLĐ Nhật Bản 2021 Là Bao Nhiêu ?

  25/03/2021
  Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản là bao nhiêu? Gồm những khoản nào ? Đây có lẽ là…
  XKLĐ Nhật Bản Bi kịch hay giấc mơ màu hồng?

  XKLĐ Nhật Bản Bi kịch hay giấc mơ màu hồng?

  25/03/2021
  XKLĐ Nhật Bản luôn là những chủ đề được nhiều người quan tâm. Thế nhưng cuộc sống của…
  Đăng ký Ứng tuyển

   Đơn hàng Nổi bật

   Giới thiệu

   ◆ Trung Tâm Đào Tạo Trước Thi Tuyển 

   • Địa chỉ: Số 3 - LK 26 KĐT Văn Phú, Hà Nội
   • Telephone: 02422445444
   • Tư Vấn Viên: 0896445444
   • Phản ảnh Dịch Vụ: 0829445444
   • Email: tuyendung@xkldvietnhat.com

   Form Liên hệ

    Bản đồ công ty

    Bản quyền thuộc Công ty XKLĐ Nhật Bản ©

    Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam
    Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama…