Số 3, Liền kề 26 KĐT Văn Phú

Văn La, Hà Đông, Hà Nội

Tư vấn 24/7
T2 - CN: 08:00 - 17:30

Thời gian làm việc

Ưu Đãi Đặc Biệt dành cho Bộ Đội Xuất Ngũ đi XKLĐ Nhật Bản

Ưu Đãi Đặc Biệt dành cho Bộ Đội Xuất Ngũ đi XKLĐ Nhật Bản. Là một trong những đối tượng đặc biệt với các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, bộ đội được hưởng nhiều lợi thế lớn hơn so với nhiều người khác. Vậy nếu tham gia chương trình bộ đội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì lợi thế và các chính sách dành cho đối tượng này là gì? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Những lợi thế của bộ đội xuất ngũ khi đi XKLĐ Nhật Bản

So với những người bình thường, bộ đội xuất ngũ được hưởng nhiều lợi thế hơn so với những người bình thường khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Cụ thể, chúng ta có thể thấy nhiều lợi thế sau đây:

 • Bộ đội xuất ngũ đã qua rèn luyện nên có đủ sức khỏe và vóc dáng đạt tiêu chuẩn
 • Nhờ những kỷ cương trong quân đội nên bộ đội xuất ngũ có tinh thần kỷ luật cao
 • Tinh thần đoàn kết cao nhờ đã được rèn luyện trong quân đội
 • Bộ đội hòa đồng nhanh với bạn bè và đồng nghiệp của mình hơn, đây là đức tính được người Nhật đánh giá cao

Với những lợi thế có sẵn như vậy, bộ đội xuất ngũ đương nhiên có cơ hội trúng tuyển vào các chương trình xuất khẩu lao động dễ dàng hơn.

Chính sách ưu tiên dành cho bộ đội đi Nhật

Với các chính sách ưu tiên cho bộ đội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, những đối tượng này sẽ sở hữu những chính sách ưu tiên sau đây:

 • Ưu tiên khi sàng lọc hồ sơ đăng ký XKLĐ
 • Hỗ trợ 100% chi phí đi lại khi tham gia đơn hàng tại NHANLUCNHATBAN
 • Tỷ lệ đỗ đơn hàng ngay lần đầu tiên lên đến 90%
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp
 • Phí xuất cảnh được giảm sâu hơn so với người bình thường
Đặc biệt hơn, hàng tháng chúng tôi hỗ trợ thêm 2 gói chi phí khám sức khỏe tổng quát trị giá 800,000 VNĐ dành riêng cho các bạn bộ đội đăng ký sớm.

Với những chính sách ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ trên đây, nếu có ý định đi xuất khẩu lao động thì cơ hội của bạn thành công là rất lớn.

Lưu ý: Thẻ bộ đội xuất ngũ không được áp dụng để giảm chi phí khi đi XKLĐ Nhật Bản.

Định hướng công việc phù hợp

Bộ đội tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ có những đơn hàng có thể tham khảo dưới đây. Bạn có thể xem xét để lựa chọn tùy theo ý định và mục đích của mình như sau:

 • Đã có tay nghề: Nên lựa chọn các đơn hàng phù hợp với nghề đã học
 • Đã có bằng cấp: Các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên thì có thể lựa chọn các đơn hàng kỹ sư sang Nhật
 • Chưa có tay nghề: Có thể lựa chọn theo định hướng của cán bộ tư vấn. Hotline: 0896445444

Đơn hàng đi Nhật phù hợp với bộ đội xuất ngũ

Dưới đây là những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp với các bạn bộ đội ra quân.

Ngành Nghề Thu Nhập Địa điểm
Linh kiện ô tô 165.800 Yên Aichi
Trồng rau nhà kính 142.000 Yên Shiga
Chế biến thực phẩm 145.000 Yên Gifu
Hàn Xì 152.000 Yên Nagano
Gia công thép 155.639 Yên Hyogo
Sơn chống thấm 160.000 Yên Chiba
Kỹ sư cơ khí 230.000 Yên Tokyo

Đây đều là những đơn hàng có mức lương hấp dẫn, rất phù hợp với những người lính đã qua rèn luyện. Nếu như bạn đang muốn đăng ký thì hãy gọi ngay 0896445444 để được tư vấn miễn phí.

Lời kết

Trên đây chính là những lợi thế cũng như thông tin cần thiết cho bộ đội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn cần biết. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình XKLĐ Nhật Bản 2021.

—–

Xem thêm bài viết của báo Nhân Dân

Tìm việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ là một trong những chính sách xã hội lớn của Đảng và Nhà nước ta, là mối quan tâm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội. Điều này không chỉ góp phần vào tăng trưởng kinh tế chung mà còn góp phần đảm bảo ổn định chính trị và an sinh xã hội.

Mỗi năm, thành phố Hà Nội có hơn 4.000 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và tương ứng cũng có từng đó người xuất ngũ trở về địa phương. Thực hiện chính sách hậu phương quân đội, thời gian qua, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo các đơn vị liên quan thuộc Sở thực hiện những giải pháp thiết thực, chủ động định hướng giải quyết việc làm cho quân nhân, bộ đội xuất ngũ, được đông đảo đoàn viên, thanh niên, người dân và nhất là bộ đội xuất ngũ hưởng ứng.

Trong lễ khai mạc, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội Nguyễn Hồng Dân nhấn mạnh, bộ đội xuất ngũ là lực lượng lao động không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn được trải qua quá trình rèn luyện trong quân đội, có sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật cao, có trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao. Do đó, lực lượng thanh niên này cần được tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề, lựa chọn việc làm phù hợp để góp phần xây dựng một nguồn nhân lực lao động chất lượng của Thủ đô.

Trong 5 năm qua, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội đã chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô tổ chức nhiều phiên giao dịch việc làm (GDVL) chuyên đề dành riêng cho bộ đội xuất ngũ. Thông qua các phiên GDVL chuyên đề này, đã có hàng nghìn quân nhân, bộ đội xuất ngũ được cung cấp thông tin về thị trường lao động. Số quân nhân tại ngũ và bộ đội xuất ngũ tham gia phỏng vấn tại các phiên GDVL là hơn 2.600 người, trong đó có 1.200 người đã được tuyển dụng ngay tại phiên GDVL.

Kết nối lao động chất lượng với doanh nghiệp

Thị trường lao động đã có dấu hiệu phục hồi tích cực, rõ nét. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất cung ứng sản phẩm cho thị trường vào mùa mua sắm cuối năm, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán.

Theo khảo sát của Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội, đa số lực lượng bộ đội xuất ngũ và quân nhân sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự, học viên quân nhân trong các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô là lao động trẻ trong độ tuổi từ 19-25 chiếm 52%. Đây là một tín hiệu tích cực cho các doanh nghiệp tham gia Phiên GDVL, khi nhiều doanh nghiệp cần tuyển dụng số lượng lao động lớn ở các ngành nghề yêu cầu người lao động có sức khỏe và nhiệt tình trong công việc.

Phiên giao dịch lần này có sự góp mặt của hơn 30 đơn vị, với 1.382 chỉ tiêu tuyển dụng giúp các quân nhân xuất ngũ, bộ đội sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự tìm được các vị trí công việc, ngành nghề phù hợp có thu nhập khá và ổn định.

Đăng ký Ứng tuyển

  Bài viết liên quan

  Trượt Tốt Nghiệp THPT Phải Làm Gì ?

  Trượt Tốt Nghiệp THPT Phải Làm Gì ?

  25/03/2021
  Trượt Tốt Nghiệp THPT Phải Làm Gì điều này chắc hẳn là tất cả các bạn đang học…
  Chi Phí Đi XKLĐ Nhật Bản 2021 Là Bao Nhiêu ?

  Chi Phí Đi XKLĐ Nhật Bản 2021 Là Bao Nhiêu ?

  25/03/2021
  Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản là bao nhiêu? Gồm những khoản nào ? Đây có lẽ là…
  XKLĐ Nhật Bản Bi kịch hay giấc mơ màu hồng?

  XKLĐ Nhật Bản Bi kịch hay giấc mơ màu hồng?

  25/03/2021
  XKLĐ Nhật Bản luôn là những chủ đề được nhiều người quan tâm. Thế nhưng cuộc sống của…
  Đăng ký Ứng tuyển

   Đơn hàng Nổi bật

   Giới thiệu

   ◆ Trung Tâm Đào Tạo Trước Thi Tuyển 

   • Địa chỉ: Số 3 - LK 26 KĐT Văn Phú, Hà Nội
   • Telephone: 02422445444
   • Tư Vấn Viên: 0896445444
   • Phản ảnh Dịch Vụ: 0829445444
   • Email: tuyendung@xkldvietnhat.com

   Form Liên hệ

    Bản đồ công ty

    Bản quyền thuộc Công ty XKLĐ Nhật Bản ©

    Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam
    Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama…