Số 3, Liền kề 26 KĐT Văn Phú

Văn La, Hà Đông, Hà Nội

Tư vấn 24/7
T2 - CN: 08:00 - 17:30

Thời gian làm việc

Giới Thiệu Vinamex – VietMC

Là một đơn vị mới thành lập tuy nhiên lợi thế của VietMC là công ty thành viên thuộc Group Vinamex – VietMC. Vinamex một trong những công ty tiên phong hoạt động trong lĩnh vực Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản có úy tín tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm của Vinamex và cùng với sự nhiệt huyết của những thành viên mới của VietMC, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa các Lao động có chất lượng cao sang làm việc tại Nhật Bản . 

GIỚI THIỆU CÔNG TY VIETMC.,JSC

Khái quát về trung tâm Tiếng Nhật Vinamex – VietMC

Cơ sở Chính: Cụm công nghiệp Thanh Oai gồm 2 Trung tâm.

 1. Trung tâm 1 diện tích: 400m2/tầng gồm có 3 tầng.
 • Tầng 1: Phòng đào tạo và các cán bộ quản sinh.
 • Tầng 2, 3 : Các phòng học với sức chứa 22 học sinh / lớp

2. Trung tâm 2 diện tích: 700m²/tầng gồm có 2 tầng.

 • Tầng 1: Ban Giám đốc, Phòng Phát triển thị trường, Đối ngoại và Phòng Hồ sơ, Trung tâm thi tuyển tay nghề, Trung tâm đào tạo nguồn ….
  »  Trung tâm thi tuyển tay nghề có diện tích 120m² , bao gồm nhiều trang thiết bị phục vụ thi tuyển , giảng dạy tay nghề trước và sau khi trúng tuyển như : hàn, sơn, chống thấm, cốt thép ..v.v…
 • Tầng 2: Phòng quản sinh , 6 Phòng học và 6 Phòng ngủ của Thực tập sinh . Phòng học có sức chứa 22 Thực Tập sinh / lớp , phòng ngủ có sức chứa 36 thực tập sinh / phòng .
 • Đào tạo tiếng Nhật cho những bạn đã trúng tuyển (tính tại thời điểm T7/2020 đang có hơn 500 học viên đang theo học).
 • Phỏng vấn & thi tuyển trực tiếp, gián tiếp qua Skype, Line.
 • Thời gian đào tạo: từ 4 – 6 tháng.

Trung tâm Đào tạo trước thi tuyển: 

 • Địa chỉ: Số 3, LK 26, KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 02422445444
 • Nhân viên tư vấn: 0896445444
 • Cán bộ tuyển dụng: 0829445444

Đội ngũ Tuyển sinh:

 • Gồm 200 cán bộ (thuộc Group Vinamex – VietMC) trong đó có các thực tập sinh từng được công ty phái cử sang làm việc tại Nhật Bản.
 • Cơ sở tuyển sinh 30 cơ sở trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu tại 1 số tỉnh thành có lượng nhân lực mong muốn đi làm việc tại Nhật Bản cao như:

1. Khu vực phía Bắc gồm các tỉnh, thành: Bắc Ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh…

2. Khu vực miền Trung gồm các tỉnh, thành: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…

3. Khu vực phía Nam gồm các tỉnh, thành: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương…

Chất lượng Nhân lực:

 • Công ty hiện tại đang liên kết với hơn 50 trường cấp III, 40 trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc như Trường Đại Học Văn Lang (Tp. Hồ Chí Minh) , Cao đẳng Y Hà Nội  (Tp. Hà Nội) thường xuyên tổ chức các trương trình giới thiệu về việc Phái cử sang Nhật Bản làm việc.
 • Đào tạo Thực tập sinh: Thời gian đào tạo thực tập sinh từ 4 – 6 tháng. Kết thúc khóa học các thực tập sinh tối thiểu đạt trình độ N5.
 • Các Thực tập sinh được đào tạo theo các giáo trình được soạn bởi các giáo viên có kinh nghiệm của trường Đại học Hà Nội .

Tổng hợp về chất lượng đào tạo thực tập sinh năm 2020:

 • Số thực tập sinh đạt N5 sau khi kết thúc khóa học: 78 %
 • Số thực tập sinh đạt N4 sau khi kết thúc khóa học: 15 %
 • Số thực tập sinh đạt N3 sau khi kết thúc khóa học: 7 %

Đội ngũ cán bộ công ty

1. Khối phát triển thị trường – đối ngoại: gồm những cán bộ từng là thực tập sinh và du học sinh đã sinh sống và làm việc lâu năm tại Nhật Bản.

2. Khối văn phòng – hỗ trợ về hồ sơ: gồm những cán bộ từng là học sinh tại Trường Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội với kinh nghiệm trên 6 năm làm việc.

3. Khối đào tạo: gồm 10 giáo viên dạy chuyên môn tiếng Nhật và 2 giáo viên dạy định hướng cho các thực tập sinh trước khi xuất cảnh. Công ty liên kết cùng trường Đại học Hà Nội và đã mời cô giáo Đặng Thu là một cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn tiếng Nhật lâu năm của trường Đại học Hà Nội làm cố vấn bộ môn của trung tâm đào tạo.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Phái cử lao động: Group Vinamex – VietMC chúng tôi là một trong những công ty đi đầu và có kinh nghiệm hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử lao động. Số lượng lao động phái cử hàng năm khoảng 1.500 người. Hiện tại, đang có hơn 3.000 thực tập sinh của chúng tôi đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

2. Xây dựng , Thương mại , Xuất Nhập khẩu .

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

1. Lựa chọn các thực tập sinh có chiều cao, cân nặng, tuổi và sức khỏe phù hợp với các ngành nghề để thực tập sinh có thể phù hợp với công việc của các xí nghiệp.

2. VietMC luôn chú trọng vào chất lượng của thực tập sinh và mong muốn năng lực tiếng Nhật của thực tập sinh đạt được mức N3 (mức độ giao tiếp hàng ngày).

3. Ngoài các tiết học về tiếng Nhật, chúng tôi cũng lồng ghép vào các tiết học về văn hóa Nhật Bản thông qua đào tạo chuyên nghiệp và định hướng, lối sống, làm việc, luật lệ… cho các thực tập sinh có đủ cả kiến thức tiếng Nhật và kiến thức về văn hóa Nhật Bản để các thực tập sinh không bị bỡ ngỡ.

4. Vinamex – VietMC hiện đang hợp tác với rất nhiều các xí nghiệp tiếp nhận và các tổ chức giám sát ở bên Nhật, ngoài ra các chyuzai của công ty luôn túc trực tại các văn phòng đại diện của công ty ở nhiều tỉnh tại Nhật Bản có thể xử lý vấn đề phát sinh trong thời gian nhanh và hiệu quả nhất.

5. VietMC luôn giữ liên hệ với thực tập sinh và gia đình của thực tập gia đình, ngoài ra các thầy, cô giáo cũng thường xuyên liên lạc với các thực tập sinh của mình tại Nhật để chia sẻ lắng nghe những tâm tư của thực tập sinh.

6. Vinamex – VietMC có hệ thống hỗ trợ thực tập sinh sau khi thực tập sinh trở về nước, giúp đỡ thực tập sinh tìm được công việc mới cũng như có thể áp dụng được những kỹ năng thực tập sinh đã thu được trong thời gian làm việc và học tập tại Nhật Bản. Các thực tập sinh ưu tú sẽ được nhận về làm việc tại công ty để có thể chia sẻ được các kinh nghiệp cũng như làm tấm gương cho các thực tập sinh noi theo.

Trung tâm Đào tạo nguồn Nhân lực Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản VietMC:

 • Địa chỉ: Số 3, LK 26, KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 02422445444
 • Nhân viên tư vấn: 0896445444
 • Cán bộ tuyển dụng: 0829445444
Đăng ký Ứng tuyển

  Đơn hàng Nổi bật

  Giới thiệu

  ◆ Trung Tâm Đào Tạo Trước Thi Tuyển 

  • Địa chỉ: Số 3 - LK 26 KĐT Văn Phú, Hà Nội
  • Telephone: 02422445444
  • Tư Vấn Viên: 0896445444
  • Phản ảnh Dịch Vụ: 0829445444
  • Email: tuyendung@xkldvietnhat.com

  Form Liên hệ

   Bản đồ công ty

   Bản quyền thuộc Công ty XKLĐ Nhật Bản ©

   Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam
   Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama…